Thi công phào chỉ PU nhũ vàng – Công trình anh Sơn – Hoài Đức

Thi công phào chỉ PU nhũ vàng – Công trình anh Sơn – Hoài Đức. Trang trí nội thất bằng phào chỉ từ lâu đã được nhiều gia chủ yêu thích. Phào chỉ từ các chất liệu như thạch cao, xi măng, gỗ cho đến nhựa đều mang giá trị thẩm mỹ rất lớn cho ngôi nhà. Đặc biệt sự xuất hiện của phào chỉ nhựa PU đã thổi một làn gió mới cho ngành trang trí nội thất những năm gần đây. Công trình Thi công phào chỉ PU nhũ vàng – Công trình anh Sơn – Hoài Đức phần nào đã chứng minh nhận định trên.

Tổng quan công trình

Khách hàng: Anh Sơn

Địa chỉ: Hoài Đức – Hà Nội

Hạng mục: Thi công phào chỉ PU nhũ vàng (cung cấp vật tư và thi công trọn gói).

Phào chỉ vẽ nhũ mang lại giá trị thẩm mỹ và khẳng định đăng cấp gia chủ

Phào chỉ nhựa PU dễ thi công và trang trí. Thực tế các hoa văn trên phào đã rất sắc nét và phong phú nên với màu trắng đơn giản cũng làm cho không gian đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, xu hướng dát vàng hay vẽ nhũ vàng lên phào chỉ càng làm cho không gian trang trí trở nên sang trọng gấp nhiều lần. Rất nhiều khách hàng đến với Phào chỉ TL có ý tưởng vẽ nhũ vàng phào hoa văn để làm nổi bật không gian. Hoặc với những không gian sử dụng phào chỉ trắng được một vài năm muốn thay đổi cho khác biệt thì vẽ nhũ vàng phào chỉ là sự lựa chọn hợp lý.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ đội thi công Phào chỉ TL thi công phào chỉ vẽ nhũ công trình anh Sơn – Hoài Đức – Hà Nội

thi công phào chỉ PU nhũ vàng

thi công phào chỉ PU nhũ vàng

Phào chỉ TL – Đơn vị thi công phào nhũ vàng chỉ uy tín – chuyên nghiệp

Với đội ngũ thi công phào chỉ của chúng tôi luôn làm việc hết mình để có thể mang lại một không gian sống vừa đẹp mắt, hiện đại và sang trọng, nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính của chủ nhà. Nếu bạn đang phân vân tìm các giải pháp để có thể trang trí ngôi nhà của mình trông thật ấn tượng, hay thể hiện được tính cách của gia chủ. Hãy để đội ngũ thi công phào chỉ trang trí chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi giúp cho bạn có một không gian sống hoàn hảo nhất.

Đội nhóm thi công phào chỉ PU, PS - Công ty phào chỉ TL